Saturday, March 16, 2013

Thailand:"หยาด"ไม่แคร์"พลอย"เด่นกว่า ในละครทุกคนเหนื่อยเท่ากัน

เรียกว่าหายเหนื่อยกับเรตติ้งของ “บ่วงบาป” เลยทีเดียว สำหรับสาว หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล แต่ก็ยังมีเสียงเมาท์ ว่าการแสดงของ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นั้นเด่นกว่า จนกลบสาวหยาดไปหมด งานนี้หยาดเลยขอแจงว่าไม่ได้ซีเรียสเลย เพราะต่างคนต่างความคิด และสาวพลอยก็เก่งจริง รวมทั้งตัวเองก็เคารพพลอยเป็นรุ่นพี่เสมอ
  
หยาด เผยว่า “ดีมากค่ะ เห็นเรตติ้งหายเหนื่อย ทุกคนอินมาก สงสารหยาดมากเลย คือเรื่องนี้หยาดดูตัวเองในละครแค่ตอนแรก ๆ แต่หลัง ๆ ไม่ค่อยกล้าดูแล้ว เพราะละครค่อนข้างเศร้า เราเล่นเราก็อินมาก ดูแล้วร้องไห้ตาม เลยไม่อยากดู ความรู้สึกนั้นมันยังอยู่ค่ะ ส่วนที่คนบอกว่าละครดูแล้วเหนื่อย จริง ๆ มันเป็นละครที่ค่อนข้างจะเข้มข้นและซีเรียสมาก เพราะเล่นตั้งแต่อายุ 17 จนถึง 40 บางคนอาจจะดูแล้วเหนื่อย แต่หยาดคิดว่าคนส่วนใหญ่สนุกมากกว่านะคะ เพราะเป็นเรื่องธรรมดาของละครชีวิตที่เข้มข้นมันก็ต้องมีฟีลแบบนั้นบ้างอยู่ แล้ว”

 แต่มีข่าวว่าพลอยเล่นดีจนแย่งซีนเราไปหมดเลย? “แล้วแต่คนจะคิดนะ แต่ละคนก็มีความคิดหลายมุม พี่พลอยก็เป็นนักแสดงที่มีฝีมือมากอยู่แล้ว หยาดเชื่อว่าทุกคนในเรื่องเหนื่อยเท่ากันหมด ไม่มีคนใดคนหนึ่งเหนื่อยกว่าคนอื่น เพราะว่าละครเรื่องนี้ทุกคนเต็มที่จริง ๆ ถามว่าพอเราได้ยินแบบนี้มันบั่นทอนกำลังใจเรามั้ย ก็ไม่เห็นเป็นไรเลย พี่พลอยเขาเป็นรุ่นพี่ด้วย เขาเข้ามาก่อน เขามีฝีมือและมีประสบการณ์มากกว่าเราด้วย หยาดเล่นละครกับพี่พลอยหยาดเคารพพี่พลอยค่ะ เพราะเขาโตกว่า ใครจะพูดอะไรก็ไม่เป็นไร เพราะพี่พลอยเป็นรุ่นพี่ ก็ไม่แปลกถ้าคนจะมองแบบนั้น เวลาที่มีคอมเมนต์ทำนองนี้ออกมา เราไม่เคยอ่านอะไรเลย เพราะว่าอ่านแล้วเครียดเลยไม่อ่าน ส่วนที่มีบางกระแสก็บอกว่าเราเล่นดีขึ้นเยอะ จริง ๆ หยาดไม่เคยเล่นดราม่าขนาดนี้มั้งคะ คนชมเยอะมากจริง ๆ คอมเมนต์ต่าง ๆ หยาดไม่ได้บอกว่าไม่ดี เพียงแต่หยาดสัมผัสจากคนทั่วไปที่หยาดเจอทุกวันหยาดหายเหนื่อยแล้ว ไม่จำเป็นต้องไปอ่านแล้วค่ะ” ถามถึงเรื่องหัวใจบ้าง? “ไม่มีอะไร ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ว่าหยาดทำงานหนักและตอนนี้ก็ไม่ใช่เด็กวัยรุ่นแล้ว ก็อยากตั้งใจทำงานมาก ๆ เป็นวัยที่ต้องหาเงิน ถ้ามีใครเข้ามาแล้วใช่จริง ๆ ก็เดี๋ยวค่อยว่ากัน แต่โสดแบบนี้ก็ไม่เหงานะ เพราะเพื่อนเยอะมาก เพื่อนโทรฯตามทุกวัน แต่ก็ไม่มีเวลาได้เจอใครเลยค่ะ”.

Reactions:

1 comments:

Followers